Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” BẢO LONG Doors & Windows,  luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về thẩm mỹ và chất lượng cho từng sản phẩm của BẢO LONG Doors & Windows, cho ngôi nhà của bạn.

 

Mỗi thiết kế nhà đẹp, đòi hỏi sự hài hòa, hợp lý về mặt công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, cộng thêm những yêu cầu về mặt phong thủy. Để hài hòa được 3 yếu tố này, nếu một mình chủ nhà thực hiện thì quả thực rất khó. Chính vì thế, sự giúp đỡ của thầy phong thủy, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và một đơn vị thi công nhà ở trọn gói là rất cần thiết. Tuy nhiên, chủ nhà cũng cần nắm rõ các quy tắc về kích thước và phong thủy dưới đây để có thể giám sát và thực hiện cho ngôi nhà của mình.

 

Dưới đây là những kinh nghiệm, lưu ý về thiết kế cửa nhà ở, biệt thự để chủ đầu tư tham khảo xây dựng và thi công cho ngôi nhà của gia đình mình.

 

Đối với mỗi mẫu biệt thự, nhà ở, cửa đóng vai trò rất quan trọng. Là nơi tiếp nối giữa bên trong và ngoài ngôi nhà. Người ta thường ví đôi mắt con người giống như “cửa sổ tâm hồn”. Cánh cửa sổ mở ra là cả một thế giới tâm hồn đáng trân trọng bên trong. Đó cũng là một cách vui khá hợp lý để thấy được tầm quan trọng của cửa nhà. Được xem là nơi nạp khí cho ngôi nhà, cửa chính và cửa sổ chính là yếu tố rất quan trọng để giúp ngôi nhà có được vẻ đẹp thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như hòa hợp về mặt phong thủy.

 

BẢO LONG Doors & Windows TNHH BẢO LONG Doors & Windows chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế thi công cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan, Úc, Đức – Cửa Nhôm Xingfa – Cửa Nhựa Lõi Thép – Cửa Bản Lề Sàn kính cường lực , Cửa Nhôm hệ 188, Cửa Nhôm hệ 888, Cửa Nhôm hệ 1000, Cửa nhôm thường hệ 700. BẢO LONG Doors & Windows cung cấp dịch vụ sửa chữa – bảo hành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

 

Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG”  BẢO LONG Doors & Windows TNHH BẢO LONG Doors & Windows luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về thẩm mỹ và chất lượng cho từng sản phẩm của BẢO LONG Doors & Windows, cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo đầy ý nghĩa nhằm đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình, ngôi nhà của mình.

 

 

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG & VẬN TẢI BẢO LONG

  • Chi nhánh 1:171A Đường Hà Đặc, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 1094 Nguyễn Duy Trinh, P. Long Trường, Q.9, TP.HCM
  • Mã Số Thuế: 0315445482
  • Điện Thoại: 0907 973 979
  • Email: baolongdoors@gmail.com
  •